Một nghiên cứu cho thấy nám da ở nữ giới nhiều gấp 3 lần so với nam giới. Nói vậy không có nghĩa là nam giới không mắc nám da. Khi xuất hiện nám da, các chàng canh cánh tìm ra cách chữa nám da mặt cho nam giới để “tút” lại vẻ điển trai và phong độ của mình, tự tin hơn trong công việc, cuộc sống và thu hút phái đẹp.

Dù là do nguyên nhân nào thì các đấng mày râu cũng không thể bàng quan với nám da của mình. Chỉ chiếm khoảng 10% các trường hợp bị nám da nhưng họ bắt đầu lo lắng và đi tìm các cách chữa nám da mặt cho nam giới bằng mọi phương pháp có thể. Dưới đây là 3 phương pháp phổ biến được các đấng mày râu chọn khi muốn xóa xổ các vết nám trên da.

Điểm đầu tiên cần lưu ý trong việc điều trị và phòng ngừa nám da ở nam giới là nên dùng kem chống nắng để hạn chế tác động của yếu tố này. Việc lựa chọn kem chống nắng cũng là một yếu tố quan trọng, nên lựa chọn loại kem có khả năng chống lại cả hai loại tia UVA và UVB, chỉ số SPF nên từ 30 trở lên thì mới đảm bảo hiệu quả chống nắng tốt nhất. Đồng thời, khi dùng các loại kem chống nắng thì nên hạn chế ra ngoài vào lúc 10 giờ đến 15 giờ hàng ngày vì đây là thời điểm tia nắng dễ gây nám da nhất. Ngoài ra, kem chống nắng nên được dùng lặp lại sau khoảng 3 giờ, nếu đi bơi thì có thể dùng lặp lại trong khoảng thời gian ngắn hơn… Chế độ sinh hoạt cũng cần được quan tâm đúng mức như: nên chọn các đồ ăn giàu vitamin A, C, E và các thành phần dinh dưỡng khác…

Các anh có thể sử dụng các loại kem đặc trị nám kết hợp với các viên uống để chữa nám da phù hợp với bản thân. Vốn dĩ chất kem đặc trị không quá đặc, thấm nhanh nên sẽ không làm da trở nên trắng quá hay bết rít. Vốn nam giới thường không kiên nhẫn và tỉ mỉ chăm sóc da như chị em phụ nữ nên việc kết hợp với viên uống trị nám sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và việc chữa nám cũng hiệu quả không kém.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 08 7308 7373
  • Tư vấn và đặt hàng: 0906 909 406  |  0948 823 407 | 0964 057 742
  • Tại TP.HCM: Tầng 3, Gia Thy Building, 158A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận
  • Tại Hà Nội: Tầng 6, CDS Building, 33 ngõ 61 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng